Sunday, 22/05/2022 - 15:02|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ Nhóm- Mầm- Cấp dưỡng ( Lần thứ nhất) năm học 2021-2022

Ngày 22/12/2021, Tổ chuyên môn Nhóm- Mầm- Cấp dưỡng cấp học Mầm non tổ chức sinh hoạt chuyên môn (lần thứ nhất) thông qua hình thức trực tuyến, tại điểm cầu trường Mầm non Hoa Mai.

Tham dự buổi sinh hoạt có bà Phạm Kim Hồng - Chuyên môn phụ trách cấp học mầm non và cùng các CBQL và giáo viên tổ Nhóm- Mầm- Cấp dưỡng của các trường Mầm non trong huyện.​

Buổi sinh hoạt có 03 chuyên đề:

- Chuyên đề: Phát triển nhận thức.

+ Đề tài: So sánh hai đối tượng về kích thước to hơn- nhỏ hơn.

+ Người thực hiện: Phạm Thị Thương

- Chuyên đề: Lý thuyết

+ Đề tài: Hướng dẫn tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non.

+ Người thực hiện: Trần Thị Huế

- Chuyên đề: Lý thuyết

+  Đề tài: Hướng dẫn cho giáo viên xây dựng video các nội dung giáo dục trẻ tại nhà qua các phần mềm ứng dụng.

+  Người thực hiện: Lưu Thị Thúy

Trong sinh hoạt toàn tổ tiến hành trao đổi, thảo luận trực tuyến theo từng đơn vị, các đơn vị góp ý, trao đổi và giới thiệu thêm một số cách làm hay tại các đơn vị nhắm bổ sung thêm các nội dung phong phú hơn cho các chuyên đề và góp phần cho hoạt động chuyên môn của tổ càng phong phú đa dạng.

Qua buổi sinh hoạt tổ chuyên môn giúp giáo viên trong tổ cập nhật kiến thức mới về các phần mềm ứng dụng nhằm thiết kế, xây dựng video phục vụ hướng dẫn trẻ trong thời gian trẻ chưa đến trường; cập nhật kiến thức về tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp giáo viên của các trường có khả năng vận dụng tốt việc thiết kế video nhằm đảm bảo chất lượng, mục tiêu giáo dục trong thời gian trẻ chưa đến trường.

Tác giả: Trường MN Họa Mi
Nguồn:mghoami@edu.viettel.vn Copy link