Tuesday, 20/08/2019 - 14:45|

Trường MN Hoa Hồng tổ chức văn nghệ "Mừng xuân Kỷ Hợi"

Ngày 19/01/2019 Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức cho các cháu thi văn nghệ với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Hội thi có 11 tiết mục của các bé lớp Mầm, Chồi, Lá, các tiết mục với nhiều thể loại như hát, múa, nhảy, biểu diễn thời trang… đã mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã, những tràng pháo tay liên hồi, những bất ngờ thú vị về các tài năng nhí. Qua Hội thi giáo viên giáo dục học sinh ý nghĩa của ngày Tết, đồng thời tạo sân chơi giao lưu giữa các lớp với nhau.

Hội thi đã thu hút tất cả các lớp tham gia, tạo cho không khí mừng xuân tưng bừng, rạo rực, tươi vui. Thông qua hội thi nhằm phát hiện năng khiếu và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, các giá trị truyền thống của quê hương, tạo cho cô giáo, phụ huynh và các cháu vốn kiến thức hiểu biết hơn ngày tết truyền thống quê hương.

Thông qua hội thi giúp các bé có một ngày vui chơi thoải mái, chuẩn bị nghỉ tết nguyên đán vui tươi.

Qua Hội thi Ban giám khảo đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tiết mục đạt giải (giải nhất: 2 giải; giải nhì: 4 giải; giải ba: 6 giải).

Tác giả: Phòng GD-ĐT