Monday, 14/06/2021 - 10:38|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng lắp đặt hệ thống vòi nước rửa tay để phòng, chống dịch Covid - 19

Để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại học và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; trường MN Hoa Hồng đã gắn thêm hệ thống rửa tay ở các dãy phòng học, phòng chức năng

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hòa Bình trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường MN Hoa Hồng đã gắn thêm hệ thống rửa tay đảm bảo tối thiểu 02 vòi rửa tay/phòng học. Bên cạnh đó, nhà trường đã trang bị nước sát khuẩn, xà phòng tại những vị trí thuận lợi, ở những khu vực giáo viên, học sinh, phụ huynh thường xuyên qua lại.

Tổng số vòi nước rửa tay hiện nay của trường lên 41 vòi (chưa kể các vòi trong nhà vệ sinh).

Nhà trường cũng đã tổ chức tập huấn cho giáo viên, nhân viên nhà trường về quy trình phòng, chống dịch bệnh để thực hiện và hướng dẫn học sinh thực hiện khi trở lại trường học; giao nhiệm vụ cho giáo viên, nhân viên y tế thường xuyên theo dõi, giám sát và hướng dẫn học sinh thực hiện đúng quy trình phòng, chống dịch của Bộ Y tế.

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh, nhà trường quan tâm phối hợp với gia đình học sinh hướng dẫn trẻ quy trình 6 bước rửa tay thường quy hằng ngày các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết