Thursday, 29/07/2021 - 19:40|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI ĐỌC SÁCH NĂM 2021

         Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới, nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, ngày 23 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Hòa Bình C phối hợp với Thư viện Tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức hoạt động Xe ôtô thư viện lưu động với hành trình: Ánh sáng tri thức kết nối yêu thương đến với tất cả học sinh - với mong muốn đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách đã tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “ Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

      Ngoài việc đc tiếp cận với nhiều loại sách, truyện kết hợp trả lời câu hỏi xung quanh ND những truyện các em vừa được đọc. Được tham gia trò chơi nhìn hình đoán chữ như năm học trước thì lần tổ chức này các e được thực hành làm móc khoá xe, đc làm hoả tiễn bằng giấy bìa cứng và được tham gia thi bắn những hoả tiễn các em vừa tạo được xem hoả tiễn nào bắn xa nhất....

     Trong ngày hội đọc sách, các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Nhằm giúp cho học sinh, quý thầy cô và bạn đọc nói chung cập nhật được những thông tin bổ ích cần thiết cho mình trong học tập cũng như trong đời sống. Hướng các em đến những trò vui chơi giải trí lành mạnh, có ích ….. Từ đó các em biết quý trọng thời gian, yêu quý sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá khoa học.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết