Sunday, 22/05/2022 - 13:54|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH HÒA BÌNH C TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

            Ngày 15/07/2020, để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được, Trường Tiểu học Hòa Bình C đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 và lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 niêm khóa 2015-2020. Đến dự buổi lễ có đại biểu cấp huyện, cấp xã, quý mạnh thường quân thường xuyên ủng hộ cho trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, các bậc phụ huynh và cùng 543 em học sinh của các khối lớp.

            Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên địa bàn huyện Hòa Bình - Tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

          Với những công việc đã hoàn thành, có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học thành công của trường Tiểu học Hòa Bình C. Để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội. Cụ thể, có 277 em được khen thưởng, trong đó 150 học sinh đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện và 127 em có thành tích vượt trội môn 2 môn hoặc 01 môn.

          Ngoài ra các em học sinh đã đạt giải trong các phong trào tại Hội thi cấp trường, cấp huyện. Trong đó Hội thi VSCĐ cấp trường đạt 97 giải (06 giải nhất, 11 giải nhì, 14 giải ba và 66 giải khuyến khích); Hội thi Kể chuyện Bác Hồ cấp trường đạt 9 giải (05 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích); Hội thi Hội thi Hội thi Văn nghệ cấp trường đạt 22 tiết mục (04 giải nhất, 10 giải nhì, 05 giải ba và 03 giải khuyến khích); Hội thi VSCĐ cấp huyện đạt 8 giải (03 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích); 01 học sinh đạt thành tích vẽ tranh cấp huyện.

            Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

           Chúc các em học sinh tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc nhà trường tiếp tục thắng lợi trong năm học mới!!!

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Dương Việt Thu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tổng kết năm học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết