Friday, 30/10/2020 - 20:12|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA BÌNH C TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA BÌNH C TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 – 2020

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện nhiệm vụ kép, vừa nỗ lực phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19, vừa tập trung thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 30/05/2020 trường Tiểu học Hòa Bình C đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020 - 2025.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Việt Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với đông đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Dương Việt Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh đến yêu cầu nội dung trọng tâm của Hội nghị là đánh giá những kết quả đạt được của công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua trong nhà trường 5 năm qua; nhận diện những hạn chế, tồn tại; đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể trong giai đoạn tới.

Đồng chí Dương Việt Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong báo cáo tổng kết phong trào yêu nước, thi đua khen thưởng của nhà trường trong giai đoạn 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ của phong trào yêu nước, thi đua khen thưởng của nhà trường giai đoạn 2020 – 2025, đồng chí Dương Việt Thu đã trình bày tại Hội nghị đã thể hiện rất rõ và đầy đủ những kết quả mà trường Tiểu học Hòa Bình C đã đạt được trong 5 năm qua.

Hội nghị được lắng nghe ý kiến tham luận của cô giáo Trần Thị Ngọc Bích, thầy giáo Phan Ngọc Quan và thầy giáo Phan Văn Thành với những việc làm rất cụ thể, sáng tạo và tâm huyết.

Cô Trần Thị Ngọc Bích - Báo cáo tham luận tại Hội nghị
                                                                                                     Thầy Phan Ngọc Quan - Báo cáo tham luận tại Hội nghị
                                                                Thầy Phan Văn Thành - Báo cáo tham luận tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, có 07 đồng chí được biểu dương, tôn vinh và trao tặng giấy có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

1. Thầy Phan Ngọc Quan - Giáo viên chủ nhiệm lớp

2. Thầy Phan Văn Thành – Giáo viên chủ nhiệm lớp

3. Cô Trần Thị Ngọc Bích - Giáo viên chủ nhiệm lớp

4. Cô Bùi Thị Tuyết - Giáo viên chủ nhiệm lớ

5. Cô Nguyễn Thị Yến - Giáo viên chủ nhiệm lớp

6. Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Giáo viên chủ nhiệm lớp

7. Cô Nguyễn Thị Dung - Giáo viên môn Tiếng Anh

Đồng chí Dương Việt Thu trao giấy khen, phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm với những tấm gương điển hình tiến tiến giai đoạn 2015 – 2020

Cuối cùng cô Nguyễn Thị Lê thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường phát động phong trào Thi đua yêu nước cho giai đoạn 2020-2025. Với niềm tin vào sự đoàn kết, nổ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể và cá nhân của đơn vị trong thời gian qua sẽ hứa hẹn cho một mùa bội thu ở 5 năm tới, giai đoạn 2020-2025.

Cô Nguyễn Thị Lê - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết Hội điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025 của trường Tiểu học Hòa Bình C đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một giai đoạn thi đua mới gặt hái được nhiều thành công.

Lê Văn Nam