Tuesday, 19/10/2021 - 16:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH MỸ B1 TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Vĩnh Mỹ B1 đã khép lại. Ngày 28/05/2019 vừa qua, nhà trường đã tổ chức Lễ  bế giảng năm học.

             Đến dự buổi lễ bế giảng có các vị đại biểu: Ông Võ Thành Nhân – Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ B, Ông Trương Minh Quyết Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thúy Hoa – Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

 

 

             Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, cô Nguyễn Thúy Hoa - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019.

               Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua đại diện BGH nhà trường thầy Nguyễn Thanh Tần -  PHT nhà trường báo cáo tổng kết công tác thi đua và Đọc quyết định khen thưởng năm học 2018 - 2019. Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các thầy cô giáo trong trường. Các thầy cô đã đạt được các thành tích cá nhân trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi vòng Huyện. Với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

     

       

 

          

             Lễ Tổng kết của trường TH Vĩnh Mỹ B1, năm học 2018 - 2019 đã khép lại với một năm thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Mỹ B1 phấn đấu để có một năm học mới 2019 - 2020 thành công hơn nữa!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết