Monday, 01/03/2021 - 11:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân do tai nạn giao thông" năm 2020

     Sáng thứ 2 ngày 09/11/2020 trường tiểu học Vĩnh Hậu A đã tổ chức đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2020.

Nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông.

Bên cạnh đó cũng cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn xe mô tô, xe gắn máy và các biện pháp phòng tránh tai nạn xe mô tô, xe gắn máy, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong học sinh khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh của buổi tưởng niệm:

 

 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh và cộng đồng về an toàn giao thông luôn được nhà trường quan tâm và nhắc nhở dưới các buổi chào cờ và trong các cuộc họp giữa nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết