Monday, 01/03/2021 - 10:55|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ Lá cấp học Mầm non huyện Hòa Bình lần thứ Nhất, năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn tổ Lá cấp học mầm non, ngày 18/12/2020 Tổ chuyên môn tổ Lá cấp huyện đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn lần thứ nhất, tại trường MN Hoa Hồng.

Đến dự có Chuyên viên cấp học Mầm non Phòng GD-ĐT Hòa Bình, cùng tất cả các CBQL, GV dạy lớp Lá của các trường MN trong huyện.

Buổi sinh hoạt nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động sinh hoạt chuyên môn chuyên đề hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời tạo cơ hội để các CBQL và giáo viên của các trường Mầm non trong tổ Lá được trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cùng tháo gỡ những vướng mắc khó khăn trong thực hiện các nhiệm vụ tại các nhà trường trong các lĩnh vực công tác đánh giá công tác chuyên môn các đơn vị trong năm học 2020-2021.

Nội dung:

- Tổ chức chuyên đề: Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học và dự giờ các hoạt động.

- Dự giờ tổ chức các hoạt lĩnh vực GDPTNT:

* Hoạt động 1: Phát triển ngôn ngữ: đề tài Thơ “Trồng cây”

* Hoạt động 2: Phát triển ngôn ngữ: đề tài Làm quen chữ cái i,t,c

* Hoạt động : PTTC-KNXH: đề tài “Giáo dục giới tính cho trẻ mầm non”

Sau khi hoàn thành các hoạt động, các tổ chuyên môn đã tiến hành chia sẽ thảo luận và rút kinh nghiệm.

Buổi sinh hoạt đã thành công đúng kế hoạch,  góp phần bồi dưỡng tay nghề, nghiệp vụ sư phạm nhà giáo,  nâng cao chất lượng  giáo dục toàn diện cho trẻ theo hướng trải nghiệm, lấy trẻ làm trung tâm.