Tuesday, 19/10/2021 - 14:49|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Hòa Bình tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020

Ngày 11/12/2019, tại trường TH Hòa Bình A, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020.

Về dự buổi tổng kết hội thi có: Đồng chí Huỳnh Cao Khải - Phó Trưởng Phòng GD-ĐT; cán bộ, chuyên viên Phòng GD-ĐT; Hiệu trưởng của các trường TH trực thuộc; các thầy, cô giáo là thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020 có 104 giáo viên tham gia của 18 đơn vị trường Tiểu học trong huyện.

 

Tại hội thi, các giáo viên đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo. Và với những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, các thầy, cô đã mang đến cho hội thi những tiết dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các nhà trường.

Kết quả Ban tổ chức đã công nhận 78/104 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020 (tỉ lệ 75%).

Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này, Phòng GD-ĐT đã trao tặng giấy công nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi, trong đó 04 GV đạt số điểm cao nhất là các cô Trần Thị Kiều Trang, Đặng Thị Hải, Đoàn Thị Huyền,Trần Thị Hương.

Ban tổ chức cũng đã trao giấy khen cho các trường đạt giải toàn đoàn là: TH Vĩnh Hậu A, TH Vĩnh Hậu C kèm tiền thưởng cho mỗi đơn vị là 1.000.000đ.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020 đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đó là ngày Hội của toàn ngành nói chung và cấp TH nói riêng. Đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên các trường học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Mặt khác, thông qua Hội thi đã giúp các nhà trường nhìn nhận, đánh giá công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của mỗi đơn vị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết