Sunday, 22/05/2022 - 15:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Hòa Bình tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2021-2022

       

Ngày 17/4/2022, Phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2021 – 2022, địa điểm tổ chức thi đặt tại các trường THCS trên địa bàn huyện.

Kỳ thi năm nay có 298 học sinh của 07 trường THCS trực thuộc, Trường THCS và THPT Trần Văn Lắm tham gia dự thi, đây là những thí sinh đạt thành tích cao, được tuyển chọn từ kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường của các đơn vị. Các thí sinh sẽ tham gia dự thi 8 môn, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử và Tiếng Anh, thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút.

                

Để bảo đảm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covi-19, kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm nay không tổ chức khai mạc tập trung mà chuyển sang hình thức khai mạc tại các phòng thi. Giám thị 1 và giám thị 2 sẽ lên phòng thi để tổ chức khai mạc lồng ghép với việc phổ biến quy chế thi.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy; phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc bồi dưỡng để tạo nguồn cho học sinh lớp 9 năm học 2022 – 2023. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết