Thursday, 17/10/2019 - 04:46|

Trường Tiểu học Vĩnh Thịnh A tổ chức Tết Trung thu 2019 cho học sinh toàn trường

Chiều ngày 12/9/2019, Trường Tiểu học Vĩnh Thịnh A đã tổ chức Tết Trung thu năm 2019 cho học sinh toàn trường

Về dự chung vui cùng các em có đại diện chính quyền địa phương, Trụ trì Chùa Hải Thịnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm và tập thể giáo viên nhà trường.

Tết Trung thu năm nay, 567/567 học sinh toàn trường đều được tặng quà do Chùa Hải Thịnh tài trợ.

Ngoài ra các em học sinh còn được được thưởng thức múa lân, văn nghệ, kịch, xem ảo thuật và các trò chơi tập thể.

Cũng trong dịp tết này, chùa Hải Triều Âm đã gửi tặng 100 phần quà và nhiều sách vở cho học sinh nghèo.