Wednesday, 12/08/2020 - 08:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Hội thảo bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với cấp học mầm non

Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch số 1024/KH-PGD&ĐT ngày 30/12/2019 của Phòng GD&ĐT Hòa Bình về việc tổ chức Hội thảo bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với cấp học mầm non và phòng, chống, bạo lực học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh cấp tiểu học.

Sáng ngày 20/6/2020, Trường Mầm non Hoa Hồng đã tiến hành tổ chức hội thảo điểm của cấp học mầm non huyện Hòa Bình để bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với trẻ mầm non.

Về dự hội thảo có Ông Huỳnh Hữu Phước - Trưởng phòng GD&ĐT, Bà Phạm Kim Hồng - chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp học; ban ngành cấp huyện có Phòng Lao động TBXH, Liên đoàn lao động, Hội LH phụ nữ, Hội khuyến học; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường mầm non trong huyện; CBQL, toàn thể giáo viên và Ban đại diện cha mẹ trẻ em trường Mầm non Hoa Hồng.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các báo cáo, tham luận về công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với trẻ mầm non.

Ông Huỳnh Hữu Phước đã có ý kiến chỉ đạo và chia sẻ cùng các giáo viên về nỗi vất vả của giáo viên mầm non; đồng thời động viên giáo viên cần cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và là tấm gương sáng để học sinh tin tưởng, học tập noi theo; giáo dục trẻ bằng các tâm để giúp các em cảm nhận “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Qua buổi hội thảo đã đẩy mạnh tuyên truyền về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn và phòng chống bạo hành đối với trẻ em. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện phòng, chống bạo lực học đường trong cơ sở giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết