Monday, 01/03/2021 - 10:41|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ Nhóm Mầm cấp học Mầm non huyện Hòa Bình lần thứ Nhất, năm học 2020-2021

Ngày 25/12/2020, Tổ chuyên môn tổ Nhóm – Mầm tổ chức sinh hoạt chuyên môn liền trường (lần thứ nhất) được tổ chức tại trường Mầm non Măng Non.

Tham dự buổi sinh hoạt có Chuyên viên phụ trách cấp học mầm non cùng các CBQL và giáo viên tổ Nhóm – Mầm của các trường mầm non trong huyện.​

Buổi sinh hoạt có 03 chuyên đề:

- Chuyên đề: Phát triển nhận thức: Làm quen một số đồ dùng trong gia đình có lồng ghép giáo dục kỹ năng sống.

Người thực hiện: Phạm Diễm Trinh, giáo viên trường MN Măng Non.

- Chuyên đề: Phát triển nhận thức – Đề tài: Nhận biết hình vuông, hình chủ nhật thực hiện theo phương pháp trẻ trải nghiệm.

Người thực hiện: Lê Thị Mỹ Linh, giáo viên trường MN Măng Non.

- Chuyên đề LT: Xây dựng cộng đồng học tập trong trường mầm non.

Người thực hiện: Phan Ngọc Quyền, Hiệu trưởng trường MN Măng non.

Qua buổi sinh hoạt tổ chuyên môn giúp giáo viên trong tổ cập nhật kiến thức mới về phương pháp dạy trẻ theo hướng tích cực, qua hoạt động học cho trẻ thực hành để giáo dục kỹ năng sống; cập nhật được hướng sinh hoạt tổ chuyên môn theo phương pháp nhân rộng những tiết dạy đổi mới, có sáng tạo trong tiết dạy và nhân rộng các hoạt động khác của trẻ trong trường mầm non nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ.