Sunday, 27/09/2020 - 19:23|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Hòa Bình tổ chức Hội thảo điểm cấp huyện về phòng, chống bạo lực học đường

Ngày 02/11/2019, trường THCS Vĩnh Mỹ B tổ chức Hội thảo điểm cấp THCS về phòng, chống bạo lực học đường

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-SGDKHCN ngày 07/10/2019 của Sở GDKHCN Bạc Liêu về việc tổ chức Hội thảo bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống bạo lực học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh cấp trung học; ngày 02/11/2019, trường THCS Vĩnh Mỹ B đã tổ chức Hội thảo điểm cấp THCS về phòng, chống bạo lực học đường.

Tham dự Hội thảo có ông Huỳnh Cao Khải - Phó Trưởng phòng GD-ĐT, chuyên viên phụ trách chuyên môn THCS, các Hiệu trưởng trường THCS trong huyện, Ban đại diện Hội CMHS trường và các giáo viên trường THCS Vĩnh Mỹ B.

Hội thảo đã nghe báo cáo công tác phòng chống bạo lực học đường của trường trong năm học 2018-2019 và giải pháp thực hiện trong năm học 2019-2020 do ông Dương Văn Hậu - Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Mỹ B trình bày.

Tại Hội thảo, đã có 6 tham luận do các giáo viên có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong công tác giáo dục học sinh phòng chống bạo lực học đường trình bày. Nhiều băn khoăn, giải pháp đã được nêu ra bàn bạc, trao đổi để đi đến hành động thống nhất.

Ban đại diện CMHS nhà trường cũng đã cam kết phối hợp tốt với nhà trường trong việc tuyên truyền nội dung Hội thảo đến các chi hội CMHS các lớp nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét trong hoạt động giáo dục đạo đức, hạnh kiểm, kỹ năng, ý thức tữ rèn luyện học tập của học sinh.

Ông Huỳnh Cao Khải - Phó Trưởng phòng đã đánh giá cao sự chuẩn bị của trường THCS Vĩnh Mỹ B, rút ra một số kinh nghiệm để các trường còn lại chuẩn bị tốt hơn nữa trong tổ chức Hội thảo và nêu lên một số định hướng trong phòng, chống bạo lực học đường trong nhà trường trong thời gian tới.

Sau Hội thảo điểm này, các trường THCS trong huyện còn lại sẽ lần lượt tổ chức và kết thúc trong tháng 11/2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết