Sunday, 12/07/2020 - 11:04|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Hòa Bình tham gia Hội thi "Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 18/6/2019, UBND huyện Hòa Bình vừa tổ chức hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” với sự tham gia của các cơ quan phòng, ban trong huyện.

Tham dự Hội thi có 12 đội thi đến từ các cơ quan phòng, ban của huyện Hòa Bình tham gia.

Mỗi đội thi gồm có 04 thành viên cùng thực hiện chế biến 1 mâm cơm với đơn giá tối đa là 500.000đ, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, nguyên liệu chế biến phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đội Phòng GD-ĐT do cô Phạm Kim Hồng, chuyên viên Phòng làm đội trưởng.

Chỉ trong vòng chưa đầy 60 phút, các thành viên đã cùng nhau chung sức, vào bếp trổ tài chế biến những món ăn mang đậm phong vị truyền thống quê hương. Mâm cơm gia đình được các đội dự thi trình bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các mâm cơm phong phú với rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Cùng với phần thuyết trình của từng đội thi, mỗi mâm cơm một ý tưởng độc đáo riêng, tất cả đều gửi gắm tình thương yêu, hòa thuận, trách nhiệm, sẻ chia...

Hội thi không chỉ nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi lẫn nhau mà còn giúp các thành viên tham gia có thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng nấu được những món ăn ngon mà dân dã, giàu dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình đảm bảo sức khỏe cho các thành viên; từ đó nhắc nhở mỗi người cùng quay về với những bữa cơm gia đình, biết trân trọng những phút giây quây quần, sum họp, yêu thương bên gia đình, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Phòng GD-ĐT.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết