Saturday, 21/09/2019 - 19:59|

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao học sinh phổ thông huyện Hòa Bình lần thứ XIII năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-SGDĐT ngày 02/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức Đại hội thể thao học sinh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIII năm 2019 ; kế hoạch 736/KH-PGDĐT ngày 15/10/2018 của Phòng GD&ĐT Hòa Bình về việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao học sinh phổ thông huyện Hòa Bình lần thứ XIII năm 2019; sáng ngày 23/02/2019, Phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể thao học sinh phổ thông huyện Hòa Bình lần thứ XIII.

Tham gia Đại hội thể dục thể thao năm nay có sự tham gia của 15 đoàn vận động viên đến từ 19 trường tiểu học và 7 trường trung học cơ sở với hơn 300 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được lựa chọn từ phong trào rèn luyện thể dục thể thao của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn huyện.

Tham dự Lễ khai mạc có lãnh đạo Phòng GD-ĐT; Trung tâm VH-TDTT huyện Hòa Bình; các Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn, các huấn luyện viên và hơn 300 vận động viên là HS từ các trường TH và THCS trong huyện về tham dự.

Tại buổi lễ khai mạc, vận động viên Châu Ngọc Huy, học sinh trường THCS Hòa Bình là vận động viên tiêu biểu đã lên hứa hẹn thi đấu trung thực và cao thượng.

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các môn điền kinh, bóng đá nam, cờ vua, bơi lội.

Đại hội thể thao học sinh phổ thông huyện Hòa Bình lần thứ XIII năm 2019 diễn ra trong thời 04 ngày từ ngày 23/02/2019 đến hết ngày 26/02/2019.

Từ Đại hội thể thao học sinh phổ thông , Phòng GD-ĐT sẽ chọn ra những gương mặt tiêu biểu có thành tích và các điều kiện cần thiết để tuyển chọn vào đội tuyển và tham dự Đại hội thể thao học sinh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIII năm 2019 diễn ra trong tháng 03/2019 sắp tới.