Thứ sáu, 06/12/2019 - 16:06|

Huyện Hòa Bình tổ chức hội thảo An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể, căng tin năm 2019

Ngày 18/5/2019, tại trường TH Hòa Bình A, Trung tâm Y tế phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình đã tổ chức hội thảo về An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể, căng tin tại các trường học năm 2019

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, chuyên viên Phòng GD-ĐT, hơn 30 đại biểu là lãnh đạo nhà trường có bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện; bếp trưởng các trường trên địa bàn huyện và chủ cơ sở hoặc người trực tiếp quản lý căng tin một số trường học trên địa bàn huyện.

Mục đích của buổi Hội thảo là:

- Tạo điều kiện cho chủ cơ sở, người quản lý bếp ăn tập thể hiểu rõ và đầy đủ các quy định của pháp luật về việc bảo đảm an toàn thực phẩm.

- Nâng cao kiến thức ATTP cho các bếp ăn tập thể chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm xảy ra tại bếp ăn tập thể, trên địa bàn.

- Giải quyết được những khó khăn vướng mắc của từng cơ sở trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật để tìm biện pháp khắc phục.

Tại Hội thảo có 4 tham luận được trình bày của các đơn vị trường học là MN Hoa Hồng, MN Họa Mi, THCS Vĩnh Hậu, THCS Hòa Bình.

Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp