Thursday, 23/09/2021 - 22:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẤP HỌC MẦM NON NGÀNH GD-ĐT HUYỆN HÒA BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 17/9/2020, tại Hội trường Phòng GD-ĐT, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ cấp học Mầm non năm học 2019-2020.

 Dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Huỳnh Hữu Phước, Nhà giáo ưu tú - Trưởng Phòng GD&ĐT, Bà Phạm Kim Hồng - Chuyên viên phụ trách GD mầm non và các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cùng tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non trong toàn huyện.

Năm học 2019 - 2020, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng cấp học mầm non huyện Hòa Bình vẫn tiếp tục phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các độ tuổi theo chương trình GDMN, chú trọng xây dựng cảnh quan, môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, đặc biệt chú ý đến xây dựng môi trường phát triển vận động;  thực hiện tốt công tác rà soát, bố trí học sinh/ nhóm lớp theo điều lệ trường MN và theo giáo viên hiện có nên đã giảm được sự quá tải ở các nhóm lớp;  tiếp tục đổi mới công tác quản lý GDMN; đổi mới hình thức tổ chức và nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ. Tăng cường các điều kiện về CSVC, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi để thực hiện có hiệu quả chương trình GDMN; củng cố vững chắc Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi.

Tập trung thực hiện tốt công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia, công tác Kiểm định chất lượng các trường học; tăng cường tuyên truyền để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của xã hội đối với sự phát triển GDMN. Trong năm học 2019-2020, có thêm 02 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (MN Họa Mi và MN Hoa Mai) và  trường MN Hoa Hồng đạt Cờ hạng Ba trong phong trào thi đua khối các trường Mầm non trong tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Huỳnh Hữu Phước, Trưởng phòng GD-ĐT khẳng định: Năm học 2019 - 2020, cấp học Mầm non huyện Hòa Bình đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Để đạt được những thành công đó phải kể đến những nỗ lực và đóng góp không nhỏ của đội ngũ CBQL-GV-NV các trường mầm non. Bên cạnh đó, công tác tham mưu của lãnh đạo các trường mầm non trong công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực là yếu tố quan trọng làm nên thành công của cấp học mầm non trong năm học 2019-2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết