Wednesday, 21/08/2019 - 05:23|

Trường MN Hoa Sen tổ chức Lễ bế giảng và Lễ ra trường cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi năm học 2018-2019

Ngày 25/5/2019, Trường Mầm non Hoa Sen (xã Vĩnh Mỹ A - Huyện Hòa Bình) đã long trọng tổ chức bế giảng năm học 2018 – 2019.

Về đại biểu dự buổi lễ có:

- Ông: Lý Quốc Kiệt – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ A

- Ông: Nguyễn Thanh Tòng – Bí thư chi bộ Ấp Châu Phú

Về phía nhà trường có:

- Bà: Huỳnh Thị Mỹ Thúy – Hiệu trưởng nhà trường

- Bà: Nguyễn Tú Oanh – Phó HT nhà trường

- Bà: Lâm Hồng Nhung – Phó HT Nhà trường

Cùng tất cả GV-NV của trường MN Hoa Sen.

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Cuối năm học dựa vào kết quả học tập của các cháu, nhà trường đã khen thưởng các cháu đạt thành tích "Bé ngoan toàn diện" và "Bé chăm học kỳ".

Lãnh đạo nhà trường cũng trao Giấy chứng nhận trẻ 5-6 tuổi hoàn thành chương trình Mẫu giáo.

Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và chuẩn bị bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.