Thursday, 17/10/2019 - 05:55|

Huyện Hòa Bình tổ chức tổng kết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp THCS năm học 2018-2019

Sáng ngày 12/10/2018 tại Hội trường trường TH Hòa Bình A, Phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2018-2019.

Hội thi có 98 thầy cô đến từ các trường THCS trong huyện và trường THCS-THPT Trần Văn Lắm tham gia dự thi.

Nội dung và hình thức thi là:

- Mỗi giáo viên dự thi nộp một sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng đã được triển khai có hiệu quả.

- Mỗi giáo viên dự thi phải làm một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm.

- Mỗi giáo viên dự thi phải thực hành giảng dạy 2 tiết trên lớp (trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi), địa điểm tại trường THCS Hòa Bình và THCS Vĩnh Mỹ B.

Kết quả : có 79 giáo viên tham gia dự thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi (tỉ lệ 80,61%.
Có 03 giáo viên đạt tổng điểm cao nhất là :
1. Phan Thị Hồng Tuyến (THCS Vĩnh Mỹ B).
2. Nguyễn Thị Thu Hằng (THCS Vĩnh Mỹ B).
3. Nguyễn Thụy Diễm Thắm (THCS Hòa Bình).
Mỗi giáo viên đạt điểm cao nhất được phần thưởng từ Hội Khuyến học huyện Hòa Bình là 1.000.000đ/GV.

03 đơn vị đạt giải toàn đoàn là:
Hạng I: THCS Hòa Bình
Hạng II: THCS Vĩnh Mỹ B
Hạng III: THCS Vĩnh Hậu.

Hội thi giáo viên giỏi cấp THCS huyện Hòa Bình năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Sau hội thi, nhiều thầy cô sẽ vững vàng hơn trong chuyên môn, hiểu biết thêm được nhiều điều trước đây mình chưa quan tâm để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà, xứng đáng nằm trong tốp dẫn đầu về chất lượng giáo dục của tỉnh.