Wednesday, 21/08/2019 - 05:41|

Trường MG Sơn Ca 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện tổ Chồi cấp Mầm non lần thứ 2 năm học 2018-2019

Sáng ngày 28/02/2019, Trường MG Sơn Ca 3 đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện tổ Chồi cấp Mầm non lần thứ 2 năm học 2018-2019

Tham gia dự buổi sinh hoạt có cô Phạm Kim Hồng - Chuyên viên chuyên môn Mầm non Phòng GD-ĐT Hòa Bình và sự có mặt của đông đủ CBQL, giáo viên dạy lớp Chồi của các Trường Mầm non - Mẫu giáo trong huyện.

Chuyên đề tổ chức với 3 nội dung: Phát triển nhận thức, cách bố trí và giữ vệ sinh các đồ dùng cá nhân của trẻ, tham quan thực tế, trao đổi chuyên môn.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn. các CBQL, giáo viên dạy lớp Chồi của các Trường Mầm non - Mẫu giáo trong huyện đã bàn bạc, trao đổi , rút kinh nghiệm.

Kết thúc buổi sinh hoạt, cô Phạm Kim Hồng đã trả lời những ý kiến trao đổi của giáo viên và phát biểu chỉ đạo một số nội dung chuyên môn cấp học trong thời gian tới.

Tác giả: Phòng GD-ĐT